Kiếm Tiền Từ Việc Xuất Bản - Biến Tri Thức Thành Tài Sản

Kiếm Tiền Từ Việc Xuất Bản - Biến Tri Thức Thành Tài Sản

Tiếp cận thị trường toàn cầu một cách hiệu quả và tạo ra lợi nhuận nhanh nhất từ việc xuất bản blog và bản tin điện tử newsletter với ghost.

Một tin vô cùng vui với người dùng Ghost đó chính là tính membership bao gồm các Form đăng ký, đăng nhập, xem tài khoản và bỏ theo dõi giờ đây có thể nhúng vào site chỉ bằng một đường link.

Tính năng mới: Member Portal
Tính năng mới: Member Portal

Với các link liên kết như hình trên bạn chỉ cần dán vào Menu điều hướng thì sẽ tự động tạo nhanh cửa sổ Pop-up đăng ký hay đăng nhập. Rất tiện lợi!

Chưa dừng ở đó, với người dùng nâng cao, bạn có thể dùng Data Attribute để tạo form HTML đăng ký nhúng thẳng vào theme nếu cần hoặc một landing page nào đó mà bạn muốn.

Hổ trợ Data Attribute

Một tính năng thú vị khác đó là "Show Portal Button" sẽ tự động tạo nút đăng ký hoặc tự chuyển đổi thành nút đăng nhập mà bạn không cần phải làm gì như chèn link hay dùng Data Atrib, đơn giản chỉ cần bật lên là xong.

Tính năng Show Portal Button
Tính năng Show Portal Button

Hai nhược điểm duy nhất mà tôi thấy là:

  1. Không thể Việt Hóa được (chưa biết cách chăng🙁)
  2. Nút Portal Button sẽ chiếm một phần màn hình của thiết bị di động hoặc trùng với Live Chat nếu có.

Nếu bạn đang là khách hàng của ghostFam thì sẽ tự động được cập nhật lên phiên bản mới. Bạn hãy kiểm tra Ghost Admin bây giờ đi nhé!😉

banner-Cường Trần
Cường Trần's avatar

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên tặng 1 "clap" nhé!

Vietnam

Cộng Đồng ghostFam

✨ Hãy kết nối và chia sẻ đam mê của bạn ngay trong cộng đồng ghostFam. Tham gia để cùng nhau tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa.