ghostFam mở dịch vụ Happy Guest Post Miễn Phí tại trang web của mình. Bạn có thể chia sẻ kiến thức chuyên môn, xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo lợi nhuận trực tiếp từ mỗi bài viết chất lượng của mình.

Mỗi bài viết được đăng trên trang web của mình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng theo tiêu chuẩn chất lượng và nguyên tắc cơ bản sau:


Dùng dịch vụ Happy Guest Post như thế nào?

TL;DR
1. Điền biểu mẫu đăng ký
2. Nhận tài khoản
3. Viết bài
4. Thông báo admin hoàn thành
5. Bài viết được kiểm duyệt và xuất bản trên ghostFam

Sau khi bạn gửi đơn đăng ký, bạn sẽ chờ phản hồi từ ghostFam thông báo để nhận tài khoản tác giả Happy Guest Post.

💡
ghostFam có quyền từ chối hoặc liên hệ với bạn thêm nếu thông tin bạn cung cấp chưa đủ hoặc cần xác thực thêm.
👍
Nếu bạn là một khách hàng của ghostFam, việc tạo tài khoản Happy Guest Post sẽ diễn ra tự động, không cần xác thực bổ sung. Đây là một trong những quyền lợi của việc sử dụng dịch vụ của ghostFam.

Đây là bước kiểm duyệt bắt buộc, nhằm bảo vệ cho độc giả và các tác giả guest post khác. Chúng tôi rất trân trọng sự kiên nhẫn của bạn và hiểu rằng có thể có những sai sót nhỏ trong quá trình này. Cảm ơn sự thông cảm của bạn!

Bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập để bắt đầu viết bài như sau:

Giao diện đăng nhập tài khoản Happy Guest Post
Giao diện đăng nhập tài khoản Happy Guest Post

Bạn nhấp vào nút Write a new post và bắt đầu viết bài. Khi hoàn thành, bạn lưu lại, gửi tin nhắn hoàn thành tại đây để ghostFam kiểm duyệt và đăng bài viết của bạn.

Bạn có thể nhắn theo cú pháp sau:

Xuất bản <Tiêu đề bài viết> - <Tên bạn>

Câu hỏi thường gặp

ghostFam chấp nhận những chủ đề nào?

Ngoài các chủ đề mà ghostFam đang viết, bạn hoàn toàn có thể chọn một chủ đề của riêng bạn miễn nội dung liên quan đến độc giả của ghostFam, ví dụ:
- Freelancer viết lách
- Viết bản tin newsletter
- Email marketing
- Câu chuyện khởi nghiệp
...

Tôi có thể chèn link Affiliate vào bài viết?

Hoàn toàn ổn miễn nội dung bài viết bạn có giá trị. ghostFam xây dựng cổng Happy Guest Post để giúp các bạn blogger mới có thể tạo được sân chơi và cơ hội có thêm thu nhập từ các bài viết tiếp thị liên kết.

Làm sao biết bài viết tôi có chất lượng?

Bài viết nội dung có giá trị sẽ có trên 2000 từ và lý tưởng là 3000 từ, nội dung là nguyên bản. Hầu hết mọi bài viết chia sẻ về câu chuyện của bạn đều sẽ được xem là bài viết chất lượng.

SEO có là vấn đề?

Hoàn toàn không. Để giúp bạn dễ dàng xuất bản hơn, SEO không là vấn đề, bạn có thể viết tùy ý theo mong muốn của bạn. Dĩ nhiên, bạn am hiểu SEO thì là một lợi thế vì chắc chắn traffic bài viết của bạn sẽ tốt hơn.

Tôi có thể re-post lại bài viết lên site mình?

Hoàn toàn ổn với riêng ghostFam. Đây là tài sản trí tuệ của bạn và nó phải đúng nghĩa như vậy. Tôi sẽ hỗ trợ bạn cách re-post lên site của bạn với canonical, sẽ không ảnh hưởng đến SEO của bài viết bạn đăng trên ghostFam.

Nếu bài viết tôi không đạt đủ chất lượng ghostFam yêu cầu?

Bạn sẽ được ghostFam nêu lý do và hỗ trợ bạn những điểm cần cải thiện như tiêu đề, miêu tả,...

Đừng quên đăng ký site ghostFam và cộng đồng Facebook ghostFam để theo dõi các thông tin mới nhất và chính bài viết của bạn nhé.


Tham khảo một số bài guest post