Chào mừng bạn đã đến với ghostFam👍

Tôi là Trần Thạch Quốc Cường, là nhà sáng lập blog ghostFam😉 là một blogger chuyên nghiệp, Affiliate Marketer và người khởi nghiệp.

Tôi cực kỳ yêu thích blog và đam mê mọi công nghệ xoay quanh công việc viết lách đặc biệt này.

Trong quá trình đeo đuổi đam mê, tôi phải tự học và mày mò mọi thứ. Với phương châm không có đường tắt trong nghề này, tôi đã đánh đổi hàng nghìn giờ cho sự tiến bộ bản thân.

Tôi tạo blog CuongThach.com ↗ và xây dựng với tất cả tâm huyết trên nền tảng WordPress và chia sẻ nhiều kỹ thuật liên quan đến nền tảng này.🙂

Thật là một cơ duyên tôi phát hiện Ghost cũng là một nền tảng tuyệt vời và dần dần yêu thích Ghost. Tuy nhiên, Ghost chưa phổ biến ở Việt Nam.

Quá đáng tiếc nên tôi đã tạo ghostFam và chia sẻ thông tin và các kỹ thuật liên quan để phổ biến nền tảng này cho tất cả mọi người. Có thêm một lựa chọn chất lượng bên cạnh nền tảng WordPress.

Tạo sao bạn nên đăng ký theo dõi ghostFam?

ghostFam không chỉ là một blog mà là một cộng đồng nhỏ của fan Ghost để bạn có thể thảo luận và cập nhật tin tức liên quan nhanh nhất.

ghostFam cung cấp nội dung độc quyền mà kể cả cộng đồng quốc tế cũng không có. ghostFam không phải là curated blog mà là SEO content blog thật sự. Và bạn là thành viên, bạn có thể truy cập nội dung ghostFam MIỄN PHÍ😉

ghostFam cam kết thành viên đăng ký miễn phí vĩnh viễn, không có bất cứ upsell hay trả phí nào trong tương lai. Đây là lời hứa!

Quyền lợi của thành viên ghostFam:

  1. Truy cập nội dung độc quyền
  2. Bình luận bài viết
  3. Nhận email thông báo tự động mỗi khi có bài viết mới được xuất bản

Khi nào tôi sẽ nhận được email?

Khi bạn là thành viên, bạn sẽ nhận email ngay lập tức khi có các bài viết mới để bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thông báo hay bài viết nào liên quan đến Ghost.

Sẽ không có email tổng kết tuần (vì Ghost chưa có tính năng này).

Affiliate Disclosure và Donation

Tôi là một Affiliate Marketer, nên một số bài viết tôi có thể chèn link affiliate. Khi bạn mua hay đăng ký dịch vụ từ các link affiliate này tôi sẽ nhận được hoa hồng nhỏ từ nhà cung cấp như phần thưởng cho sự giới thiệu.

Bạn sẽ không mất gì vì hoa hồng là từ nhà cung cấp. Đây là một nguồn thu nhỏ giúp ghostFam duy trì phát triển. Rất cảm kích bạn!🙏

Ngoài ra, ghostFam cũng cung cấp dịch vụ quản lý Ghost blog cho các bạn yêu thích Ghost nhưng bị rào cản kỹ thuật.

Quyền riêng tư

Khi bạn đăng ký, ghostFam dựa trên nền tảng Ghost sẽ không đòi hỏi mật khẩu mà dùng Magic Link để đăng nhập. Thông tin tài khoản của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào bạn muốn khi cảm thấy ghostFam không phù hợp cho bạn nữa (Unsubsribe ngay trong email) hoặc vào tài khoản để bỏ theo dõi.

Bạn có quyền yêu cầu xoá mọi thông tin về bạn trên blog ghostFam này khi mong muốn. Cứ liên hệ với tôi tại đây. ghostFam luôn tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Tài nguyên hữu ích khác để bạn theo dõi

  1. CuongThach.com ↗ - Blog cá nhân, chia sẻ cách tạo blog trên nền tảng WordPress và các công cụ liên quan giúp bạn phát triển sự nghiệp blogging.
  2. Nhóm Facebook ghostFam - Kiếm tiền với chuyên môn của bạn ↗ - Nhóm tham gia thảo luận và thông tin nội bộ các sự kiện và vấn đề cho blogger nói chung. Cùng học hỏi lẫn nhau!

Cám ơn bạn đã đọc!