Kiếm Tiền Từ Việc Xuất Bản - Biến Tri Thức Thành Tài Sản

Kiếm Tiền Từ Việc Xuất Bản - Biến Tri Thức Thành Tài Sản

Tiếp cận thị trường toàn cầu một cách hiệu quả và tạo ra lợi nhuận nhanh nhất từ việc xuất bản blog và bản tin điện tử newsletter với ghost.

Khi nói đến việc xuất bản nội dung đa ngôn ngữ, việc tìm kiếm một theme ghost đa ngôn ngữ là quan trọng, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất cứ theme ghost nào hỗ trợ đa ngôn ngữ chính thức.

Cùng vấn đề với bạn, nên ghostFam đã tự phát triển theme ghost đa ngôn ngữ cho riêng mình - TanaFlows theme. Với khả năng đa ngôn ngữ mượt mà, TanaFlows sẽ tiên phong trong việc đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các nhà phát triển theme.


Tổng quan về theme TanaFlows

TanaFlows không chỉ là một theme ghost cao cấp mà ghostFam đã dành hơn 700 giờ làm việc không ngừng cho đến hiện tại để cho ra mắt theme đa ngôn ngữ đầu tiên mà không dựa theo bất cứ framework hay theme mẫu nào. TanaFlows tự hào là "Multilingual Theme Original".

Không còn những ngày mà bạn phải thuê chuyên gia để làm cho chủ đề của bạn hỗ trợ đa ngôn ngữ. TanaFlows đơn giản hóa quy trình cài đặt với các cài đặt riêng biệt, giúp các nhà xuất bản dễ dùng hơn.

Dựa trên hệ thống #hashtags (thẻ nội bộ), TanaFlows có thể tạo mọi thứ tự động cho bạn như FAQ schema tự động, thẻ ngôn ngữ schema tự động, menu điều hướng tự động và hàng tá tính năng tự động khác.

Dưới đây là một ví dụ:

 • Bạn muốn xuất bản bài viết đa ngôn ngữ? Gắn hashtag #multilingual cho cả hai bài viết để tự động tạo schema đa ngôn ngữ tự động.
 • Bạn muốn có trang cập nhật tính năng ha thông báo như ghostFam đang dùng? Gắn hashtag #changelog ở các bài post để trang Cập Nhật sẽ tự động tạo cho bạn.
 • Bạn muốn tạo schema FAQ cho một bài viết hay trang bất kỳ? Gắn hashtag #faq-schema cho bài viết hay trang bạn chỉ định.
 • Bạn muốn tạo trang tài liệu? Gắn hashtag #docs vào bài viết, trang tài liệu sẽ tự động tổng hơp cho bạn.
 • Bạn muốn tạo các menu thả xuống cho Giải Pháp, Ứng Dụng, Dịch Vụ? Gắn hashtag #solution #usecase #service vào trang và menu sẽ tạo tự động cho bạn.
 • Bạn muốn mở dịch vụ guest post? Gắn hashtag #guestpost vào bài viết nộp guest post, bạn sẽ bật mọi chức năng của guest post.
 • ... và còn nhiều nữa

Sức mạnh tuyệt vời của nội dung đa ngôn ngữ

Việc xuất bản nội dung đa ngôn ngữ có cần thiết?

Bạn có biết rằng 43% dân số thế giới là người hai ngôn ngữ, 40% chỉ nói một ngôn ngữ và 17% là người đa ngôn ngữ?

Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn bằng nội dung bằng các ngôn ngữ khác. Bạn có thể mở rộng cơ sở khách hàng và tăng sự tiếp cận toàn cầu của mình bằng cách sử dụng nội dung đa ngôn ngữ.

Với TanaFlows, những người viết nội dung bây giờ có thể dễ dàng tạo và quản lý nội dung đa ngôn ngữ. Giao diện trực quan của TanaFlows cho phép việc lựa chọn ngôn ngữ dễ dàng, giúp người viết chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khi họ soạn thảo nội dung của mình.

Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính nhất quán qua các ngôn ngữ, mang lại trải nghiệm đọc mượt mà cho người truy cập.


Theme tập trung cho chuyển đổi

GhostFam đã thiết kế TanaFlows định hướng cho nhà làm tiếp thị, giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi ở bất kỳ trang nào.

TanaFlows giúp bạn dễ dàng thêm các nút kêu gọi hành động hiệu quả và biểu mẫu thiết kế sẵn trên toàn bộ trang web của bạn, không chỉ giúp bạn thu thập nhiều leads hơn và mà còn chuyển đổi nhiều người truy cập thành khách hàng hơn.

Với TanaFlows, bạn có thể tạo ra các trang web chuyển đổi cao hơn.

Ví dụ:

 • Bạn sẽ thấy bài viết này hiển thị trên trang chủ của ghostFam.
 • Bạn sẽ thấy bài blog mới nhất chỉ hiển thị menu trên di động nếu bài viết này đang hiển thị ở trang chủ.
 • Bạn sẽ thấy form đăng ký cả chân site và thanh điều hướng chính như một phương pháp backup chuyển đổi lead cho bạn.
 • Bạn sẽ thấy bạn dễ dàng dùng TanaFlows với một tay.
 • ...và nhiều nữa

Dịch vụ quản lý site ghost đa ngôn ngữ

Nhằm hỗ trợ giúp bạn khởi động site đa ngôn ngữ mà không cần quan tâm đến kỹ thuật, ghostFam ra mắt dịch vụ đa ngôn ngữ.

Dịch vụ này thiết kế độc quyền cho theme TanaFlows, bạn sẽ được miễn phí 100% theme TanaFlows khi sử dụng dịch vụ đa ngôn ngữ của ghostFam, bên cạnh rất nhiều ưu đãi khác.

Pricing Multilingual Hosting Tier of ghostFam

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

banner-Cường Trần
Cường Trần's avatar

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên tặng 1 "clap" nhé!

Cộng Đồng ghostFam

✨ Hãy kết nối và chia sẻ đam mê của bạn ngay trong cộng đồng ghostFam. Tham gia để cùng nhau tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa.